ไพ่แคง
Gambling

เล่น ไพ่แคง บนเว็บเดิมพัน fun88 ให้ชนะ ทำได้ไม่ยากด้วยเทคนิคเหล่านี้ 

ไพ่แคง เป็นไพ่ที่สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัน วิธีการเล่นไม่ยุ่งยากซับซ้อน หากไพ่ในมือใครมีแต้มน้อยที่สุดถือเป็นผู้ชนะในเกมนี้ไป แล้วจะทำอย่างไรให้แต้มในมือนั้นน้อย ซึ่งวันนี้เรามีเทคนิคที่ทำให้นักเดิมพันสามารถเอาชนะในการเล่นแคงได้มาฝากกัน ทดลองเล่นไพ่แคงได้ที่คาสิโนออนไลน์เพียง สมัคร Fun88 เดิมพันสุดสนุกตลอด 24 ชม.

เทคนิคการเล่น ไพ่แคง

1. เทคนิค 20 แต้ม

เทคนิคนี้จะเป็นการเรียกเทิร์นหรือแคงหลังจากแจกไพ่เสร็จ แต่จะทำได้ก็ต่อเมื่อไพ่ในมือนั้นต่ำกว่าหรือเท่ากับ 20 แต้มเท่านั้น ซึ่งดูได้จากไพ่ในมือนักพนันว่าแต่ละใบนั้นมีแต้มน้อยกว่า 5 แต้มหรือไม่ ถ้ามีแล้วบวกกันแล้วได้น้อยกว่า 20 แต้ม การันตีได้เลยว่าไพ่ในมือผู้เล่นคนอื่นนั้นสูง ไพ่ในมือน้อยที่สุด เรียกแคงได้เลย เพราะแต้มบนไพ่จะมี 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 แต้ม และ J Q K มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม 

2. เทคนิคไพ่แคงพิเศษ

ไพ่ตอง เรียง สี และไพ่ 50 แต้ม ถือเป็นไพ่พิเศษในการเล่นไพ่แคง หากในมือนักพนันคนใดมีไพ่เหล่านี้แล้วละก็ นักพนันคนนั้นก็จะเป็นชนะในครั้งนี้ไปได้เลย  แต่หากในรอบนี้มีนักพนันมากกว่า 1 คนมีไพ่พิเศษเหมือนกัน ก็จะใช้วิธีการนับแต้มเช่นเคย การใช้เทคนิคไพ่แคงพิเศษนี้จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อเป็นการเล่นไพ่แคงในเทิร์นแรกเท่านั้นนะ

3. เทคนิคแคงไพ่ 3 ใบ 4 ใบ

ชื่ออาจจะดูงง แต่วิธีใช้เทคนิคนั้นไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด คล้ายๆ กับเทคนิค 20 แต้ม เมื่อทุกคนในโต๊ะมีจำนวนไพ่ในมือเท่ากัน อาจจะเป็น 3 ใบ หรือ 4 ใบ ถ้าแต้มในมือรวมกันแล้วได้น้อยหรือเท่ากับ 20 แต้ม ไพ่ทุกใบในมือน้อยกว่า 5 แต้ม ให้คิดได้เลยว่าไพ่ในมือนั้นแต้มน้อยที่สุดแล้ว ให้เรียกเทิร์นหรือแคงได้เลย แนะนำให้ใช้ในช่วงที่แจกไพ่เสร็จใหม่ๆ ช่วงที่นักพนันคนอื่นเผลอๆ นะ รับรองชัยชนะไม่เกินเอื้อม

4. เทคนิคเลี่ยงจั่ว รอไหล

เทคนิคสุดท้าย เทคนิคนี้ตามชื่อเลยจั่วให้น้อย หรือเลี่ยงได้ยิ่งดี ถ้านักพนันจั่วไพ่แล้วละก็เปอร์เซ็นต์ที่แต้มไพ่ในมือจะสูงขึ้นนั้นมีมาก ถ้าจั่วไพ่แล้วได้ไพ่ J Q K ที่มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม หรือไพ่ 10 เต้ม แล้วละก็ความหัวร้อนถามหาแน่อน แต่ถ้าใจเย็นรอโอกาสให้คนก่อนหน้านั้นทิ้งไพ่ ให้ทิ้งไพ่ไหลตามคนก่อนหน้าไปเลย รับรองได้เลยว่าไพ่ในมือจะแต้มลดลงทันที แต่ถ้านักพนันไม่สามารถทิ้งไพ่ไหลตามได้ ก็ต้องจำใจจั่วไพ่

หากคุณเป็นเซียนไพ่ ชอบเล่นไพ่ ไพ่แคงถือเป็นเกมไพ่ที่สนุกสนานอีกเกม ซึ่งวัดกันที่แต้มของไพ่ในมือ หากนักพนันคนใดมีแต้มน้อยที่สุดถือเป็นผู้ชนะ ซึ่งการที่จะเอาชนะในการเล่นไพ่แคงได้นั้นสูตรข้างต้นสามารถช่วยได้อย่างมากเลยทีเดียว และคนที่พึ่งหัดเล่น หรือสนใจที่จะเล่นก็สามารถนำสูตรไปใช้ได้เลย ซึ่งสูตรข้างต้นนั้นก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน รับรองสามารถเอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆได้อย่างแน่นอน รับประกันเลย